Bảng chữ cái, in số tiếng Anh-1

Bảng chữ cái, in số tiếng Anh

(4.0)

166.000 ₫

Thương hiệu:Việt Nam
Khuyến mãi:
Cơ sở sản xuất:Công Ty Cổ Phần Đồ Chơi An Toàn Việt
Chứng nhận bởi Thuonghieu.vip

Hotline: (024) 66588484 – 0901.765.909

Chia sẻ:

TP MEDI

Công Ty Cổ Phần Đồ Chơi An Toàn Việt

Địa chỉ: Số 43, ngõ 67, đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

 • Người đại diện: Nguyễn Trung Kiên

  Slogan:

 • Bảng chữ cái, chữ số Tiếng anh- DINO

  Đặc điểm nổi bật:

  DINO là bộ chữ cái, chữ số rất hữu ích trong việc giúp trẻ học tập hiệu quả hơn, với 8 tính năng vuợt trội: bé học chữ, bé học số, bé làm toán, bé ghép vần, bé học từ, bé học hình, bé học bảng tính, bé vận động.
  – Cách học hiện đại và hiệu quả: Bé được học chữ có hình ảnh minh họa sẽ giúp bé nhớ nhanh và lâu hơn. Hình ảnh sẽ sao chụp vào não bộ của bé.
  Cách chơi:

  Bé tập đánh vần các chữ cái, các chữ cái được thiết kế đúng dạng chuẩn của bộ sẽ giúp bé học dễ dàng, không bị bỡ ngỡ. Sau khi đọc xong 1 chữ cái bé quay ô vuông lại, ở phía sau là chữ có chứa chữ cái đó kèm theo một hình minh họa vô cùng dễ thương, bé còn có thể ghép chữ từ những chữ cái xinh xắn này . Đảm bảo bé sẽ rất thích khi chơi bộ chữ số đa năng này.
  Mặt bên của bảng là bảng dạy số và bảng tính. Bé làm quen, nhận biết các chữ số. Khi quay ngược ô vuông lại bé sẽ thấy các hình khối với nhiều màu săc hấp dẫn như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình ngôi sao hay hình bông hoa…
  Bé học tính nhanh bằng các hạt tính bằng cách gạt các hạt tính dễ thương. Với cách học thú vị này chắc chắn bé sẽ thích mê và học toán rất giỏi.
  Bé còn có thể chơi với bảng đa năng như một chiếc siêu xe tuyệt đẹp. Trên bảng có gắn những bánh xe giúp bé chăm chỉ vận động hơn và giải trí trong khi học.

Đánh giá sản phẩm: Bắp cải, su hào, cải mèo và các loại rau

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ