Giao thương - Xúc tiến thương mại

Thương mại là một ngành kinh tế độc lập mà hoạt động của nó là mua, bán hàng hóa và dịch vụ. Hoạt động thương mại là hoạt động nhằm mục đích sinh lợi, bao gồm mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, đầu tư, xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác (Theo Luật Thương mại Việt Nam). Trong đó bao gồm các hoạt động: mua bán hàng hóa; cung ứng dịch vụ; xúc tiến thương mại; các hoạt

      Vai trò của thương mại trong nền kinh tế chung là: kích thích phát triển lực lượng sản xuất, thúc đẩy sản xuất hàng hóa, đổi mới chất lượng số lượng lao động và tư duy kinh doanh, thể hiện đáp ứng sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm như máy móc thiết bị, vật tư, nguyên vật liệu, hàng tiêu dùng… Đưa tiến bộ khoa học công nghệ thông qua các chương trình chuyển giao công nghệ. Tác động tới quá trình phân công, phân phối các nguồn lực, thực hiện chuyên môn hóa hình thành cơ cấu ngành nghề kinh doanh có hiệu quả và tạo ra các nhu cầu mới. Thông qua các hợp đồng thương mại (bán buôn, bán lẻ) được ký kết với cơ sở sản xuất kinh doanh của các ngành từ đó đưa sản phẩm lưu thông trên thị trường. Cũng nhờ có sự lưu thông này mà mối quan hệ giữa ngành thương mại và các ngành khác ngày càng chặt chẽ cùng thúc đẩy nhau phát triển.


      Nhận thức được tầm quan trọng của thương mại đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung, Viện Phát Triển Công Nghệ và Giáo Dục với với vai trò và nhiệm vụ được đảng và chính phủ giao cho đã thực hiện chương trình hỗ trợ các hoạt thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam. Các hình thức hỗ trợ được thực hiện đồng bộ cả trên môi trường internet và môi trường bên ngoài.


      Hiện nay công nghệ thông tin nói riêng và công nghệ nói chung đang rất phát triển, nó được áp dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đi cùng với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay, chúng tôi với chức năng nhiệm vụ của mình và các đơn vị liên quan hợp tác xây dựng và phát triển công thông tin Quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp về giao thương thương mại trong nước và Quốc tế.


      Các đơn vị triển khai được cung cấp một hồ sơ gian hàng với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ. Thực hiện đăng tải và giao thương trên hệ thống www.thuonghieu.vip và các hệ thống mạng xã hội liên quan, tham gia các hoạt động sự kiện thương mại như hội chợ, hội thảo, hội nghị…do Viện Phát Triển Công Nghệ và Giáo Dục và các đơn vị khác tổ chức. Qua hệ thống hồ sơ doanh nghiệp đã được quy hoạch, chúng tôi tiến hàng hỗ trợ xúc tiến thương mại đầu tư với thị trường Quốc tế cho các đơn vị có nhu cầu.


Qua các hoạt động hỗ trợ thương mại do doanh nghiệp trên, chúng tôi hy vọng góp một phần vào sự phát triển của khối doanh nghiệp Việt Nam.
 

Bài viết mới nhất

 • Viết bản Bavico cần tìm đại lý

  31/03/2020 3:53:54 CH
 • Tìm nhà phân phối trên toàn Quốc

  31/03/2020 3:23:54 CH
 • Tuyển nhà phân phối yến sào Hoàng Phi

  31/03/2020 2:51:38 CH
 • Tìm đại lý tấm ốp tường 3D công nghệ trang trí tường Châu Âu

  31/03/2020 2:31:09 CH
 • Tìm nhà phân phối thương hiệu dành cho mẹ bầu Xusurrus

  28/03/2020 3:48:53 CH
 • Tìm nhà phân phối, đại lý các sản phẩm chất giặt tẩy 100% tự nhiên

  28/03/2020 3:12:41 CH
 • Mời làm npp độc quyền cơm cháy chà bông lucky star

  28/03/2020 2:39:56 CH
 • Pharmatech tìm đại lý, nhà phân phối thực phẩm chức năng Na Uy

  28/03/2020 2:04:55 CH