CÔNG TY TNHH SMARTGAP VIỆT NAM

——————

Số: 005/2020/QC-SMARTGAP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Hà Nội, ngày    tháng    năm 2020

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SMARTGAP VIỆT NAM

 

 1. Nguyên tắc chung

Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM với Mã số Doanh nghiệp Số: 0108631201 Ngày cấp: 06/03/2019 do Phòng ĐKKD – Sở KHĐT Thành phố Hà Nội cấp; thành lập website   xuctienthuongmai.com.vn từ tháng 9 năm 2020.

Người dùng và doanh nghiệp đối tác hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM. Công ty đảm bảo cung cấp cho đối tác những dịch vụ có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Người dùng và doanh nghiệp đối tác có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi lựa chọn mô hình kiếm tiền qua app và dịch vụ bán hàng, quảng cáo, tiếp thị tại Công ty chúng tôi.

Nguyên tắc:

Mang lại nền tảng quảng cáo, tiếp thị, bán hàng có giá trị và chất lượng cao nhất tới người dùng và doanh nghiệp đối tác với hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Tuân theo những chuẩn mực cao nhất về đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội, tạo nên nhiều giá trị gia tăng cho người dùng, doanh nghiệp đối tác và duy trì lợi nhuận đầu tư bền vững cho các cổ đông.

Luôn giữ chữ tín làm đầu, Công ty TNHH SMARTGAP Việt Nam tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của người dùng, doanh nghiệp đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.

Bản quy chế này áp dụng cho Ban quản lý sàn và thành viên đăng ký sử dụng chức năng mua hàng, quảng cáo, tiếp thị, bán hàng trên sàn giao dịch Thương mại điện tử xuctienthuongmai.com.vn

Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn do Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các dịch vụ cho các đối tác có nhu cầu quảng cáo, bán hàng trên sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn, thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn là các cá nhân, tổ chức có nhu mua hàng, quảng cáo, tiếp thị, bán hàng trên sàn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT xuctienthuong.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn.

Khi bạn đăng ký là người dùng của xuctienthuong.com.vn, bạn hiểu rằng:

 • Người dùng có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng

 • Người dùng có thể mua hàng với các mức giá ưu đãi trên website của sàn.

 • Người dùng phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, người dùng hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình và người dùng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được bạn cho phép truy cập vào nó.

 • Người dùng đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin người dùng gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Người dùng khi tham gia vào sàn TMĐT xuctienthuong.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn.

Khi bạn đăng kí trở thành khách hàng của Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM, bạn hiểu rằng:

 • Bạn có quyền tạo một tài khoản cho doanh nghiệp của mình để sử dụng.

 • Khách hàng có thể đăng các mặt hàng cần bán, thực hiện các chương trình khuyến mãi nhằm tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình cũng như đẩy mạnh doanh thu với mức phí hợp lí và khách hàng cam kết phải thực hiện trả phí theo quy định.

 • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, khách hàng hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm mọi thông tin doanh nghiệp có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình và khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với bất cứ ai được bạn cho phép truy cập vào nó.

 • Khách hàng đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin khách hàng gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về doanh nghiệp và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào sàn TMĐT xuctienthuong.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn.

 1. Quy định chung

Thương nhân, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động giao dịch các loại mặt hàng, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động giao dịch qua Sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Người dùng và doanh nghiệp đối tác.

Bản Quy chế này áp dụng cho các thành viên hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Cá nhân, thuong nhân khi tham gia vào Sàn giao dịch phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn.

 1. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người dùng:

Bước 1: Người dùng có nhu cầu mua hàng chỉ cần truy cập theo địa chỉ http://xuctienthuong.com.vn và thực hiện các bước thiết lập tài khoản trên hệ thống.

 

 

Bước 2: Người dùng thực hiện các bước theo hướng dẫn và kê khai chính xác thông tin để thiết lập tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn

 

 

 

 

Bước 3: Sau khi đăng kí, người dùng thực hiện đăng nhập và ô bên phải màn hình theo hướng dẫn của sàn TMĐT.

 

Bước 4: Người dùng thực hiện các bước mua hàng theo hướng dẫn bởi các doanh nghiệp đối tác. Các hoạt động này được thực hiện trực tuyến và không liên quan tới sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn..

 1. Cơ chế chỉnh sửa thông tin trên xuctienthuongmai.com.vn

Quy trình dành cho người dùng:

Chỉnh sửa, thêm thông tin của bạn bằng cách lựa chọn vào phần “Quản lý tài khoản” và thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

 

 1. Quy trình kiểm soát thông tin của quản trị website

Bước 1: Người quản trị truy cập vào hệ thống quản trị website với quyền tương ứng

Bước 2: Người quản trị vào hệ thống kiểm duyệt doanh nghiệp đối tác.

 

Bước 3: Người quản trị tìm và kiểm tra xác thông tin của doanh nghiệp đối tác

Bước 4: Người quản trị phê duyệt tài khoản.

e) Nguồn thu, cơ chế thu phí thành viên và hoạt động xúc tiến, tiếp thị dịch vụ

 1. Nguồn thu chính của website thương mại điện tử

     Dịch vụ tư vấn                               Phí thành viên                          Tin nhắn         

     Thu phí % dựa trên đơn hàng        Quảng cáo                               Dịch vụ gia   tăng khác           

 1. Cơ chế thu phí thành viên

 • Thu phí người bán dựa trên đơn hàng (2% cho mỗi đơn hàng + VAT 10% của 2%)

 

Hoạt động xúc tiến, tiếp thị dịch vụ

 1. Quảng cáo, tiếp thị trực tuyến

  Quảng cáo trên các báo điện tử            Đặt logo trên website khác

   Gửi Email quảng cáo                            Quảng cáo trả phí qua Google

    Quảng cáo trả phí facebook Ads           Quảng cáo trên facebook fanpage

    Quảng cáo trên Youtube                          Quảng cáo trên Twitter

   Quảng cáo trên các Kiosk                       Quảng cáo trên blog, forum

    Khác…………………………………..

 1. Quảng cáo, tiếp thị ngoài môi trường trực tuyến

    Quảng cáo trên các báo/tạp chí giấy         Phát tờ rơi quảng cáo

      Tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện         Tài trợ/bảo trợ cho các sự kiện

      Tổ chức đội ngũ tiếp thị                         Tổ chức tập huấn, đào tạo           

      Tiếp thị bán hàng qua điện thoại            Tiếp thị qua đại lý, kênh phân phối

     Quảng cáo trên truyền hình                       Quảng cáo trên đài tiếng nói

     Khác…………………………………..

 1. . Chính sách hoàn trả hàng  

          Xuctienthuong.com.vn không áp dụng dụng chính sách hoàn trả hàng.

e. Chính sách vận chuyển, giao nhận

      Tự vận chuyển                          Thuê bên thứ 3                             Cả hai hình thức

f.     Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

* Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

     Tự thỏa thuận                               Đưa ra cơ quan pháp luật                            Hình thức khác

Khi nhận được phản ánh và các chứng từ chứng minh giao dịch. BQT sẽ thực hiện các công việc sau:

 • Tạm khóa tài khoản người dùng/khách hàng, bỏ các thông tin của người dùng/khách hàng trên Xuctienthuong.com.vn. BQT sẽ liên lạc với người dùng/khách hàng bị khiếu nại qua Email/ Điện thoại để yêu cầu giải trình thông tin. Cung cấp thông tin khiếu nại của Người dùng và doanh nghiệp đối tác để chủ tin đăng liên hệ.

 • Người dùng/khách hàng bị khiếu nại sẽ phải chủ động liên hệ với Người dùng, doanh nghiệp đối tác khiếu nại và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, người dùng/khách hàng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo về tình hình. BQT sẽ liên hệ với Người dùng và doanh nghiệp đối tác có khiếu nại để kiểm tra thực tế.

 • Sau 07 (bảy) ngày BQT đã dùng các hình thức liên lạc với người dùng/khách hàng mà người dùng/khách hàng không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, đưa người dùng/khách hàng vào Blacklist, Chấm dứt hợp đồng đã ký kết nếu doanh nghiệp đối tác trả phí trên Xuctienthuong.com.vn, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của về người dùng/khách hàng này trên trang Xuctienthuong.com.vn để Người dùng/doanh nghiệp đối tác khác biết.

 • Người dùng/doanh nghiệp đối tác có khiếu nại có thể tổng hợp hồ sơ (Tùy tính chất nghiêm trọng), chuyển sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi. BQT sẽ hỗ trợ Người dùng/doanh nghiệp đối tác có khiếu nại trong việc thống kê các Người dùng/ doanh nghiệp đối tác có cùng khiếu nại. Đồng thời BQT cam kết sẽ hỗ trợ các cơ quan chức năng ngay khi có yêu cầu từ các cơ quan này. BQT sẽ thông báo trên Xuctienthuong.com.vnvề tiến trình xử lý vụ việc từ cơ quan chức năng cho các người dùng/khách hàng được biết. Khi cơ quan chức năng có thông báo chính thức vụ việc sẽ kết thúc.

BQT sẽ mở lại tài khoản cho người dùng/khách hàng bị khiếu nại trong trường hợp sau:

Nếu Người dùng và doanh nghiệp đối tác có khiếu nại chấp nhận cách giải quyết của thành viên bị khiếu nại đưa ra và sự việc đã được xử lý. Hoàn tất khiếu nại.

 1. Các hình thức chấp nhận thanh toán

   Trực tiếp tại công ty               

    Trực tuyến                                          

    Chuyển khoản

   Tin nhắn (SMS)                                  

    Đơn vị thanh toán trung gian             

    Visa, Master Card

    Thanh toán khi nhận hàng (COD)  

     Hình thức khác……………………………

Nếu đã tích hợp dịch vụ thanh toán trực tuyến, cần nêu rõ nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tích hợp: Epay,...

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán, rút tiền của nguời dùng và khách hàng. Để đảm các các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các người dùng và khách hàng tham gia sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vnlưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với Người dùng và doanh nghiệp đối tác như sau:

 • Bảo vệ là việc hỗ trợ cho người dùng/khách hàng, hệ thống của sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn được thiết kế để người dùng/khách hàng có thể không rút tiền/thanh toán cho đến khi người dùng/khách hàng hoàn thành việc xử lí sự cố.

 • Người dùng/khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát mà người dùng/khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin qua internet hoặc email.

 • Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế và quy định của pháp luật hiện hành.

 • Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật có yêu cầu.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân Người dùng và doanh nghiệp đối tác

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Người dùng và doanh nghiệp đối tác.

Khi sử dụng dịch vụ tại sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn, người dùng sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin sau để lập tài khoản tại website: Họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, mật khẩu. Khách hàng là các doanh nghiệp đối tác sẽ cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau để lập tài khoản tại website: tên doanh nghiệp, mã số kinh doanh, người đại diện theo pháp luật, lĩnh vực kinh doanh, những thông tin cơ bản của người đăng kí tài khoản và các tệp tài liệu đính kèm để chứng minh các thông tin trên là đúng sự thật.

Các thông tin này được thu thập nhằm mục đích:

Phân biệt giữa tài khoản của các người dùng, liên hệ với người dùng về các mặt hàng ưu đãi, giải đáp thắc mắc của người dùng về các dịch vụ mà sàn cung cấp, thông báo đến người dùng về tình trạng đơn hàng của người dùng, xác thực độ chính xác về thông tin của người dùng.

Kiểm soát độ chính xác thông tin của các doanh nghiệp, thông báo đến doanh nghiêp thông qua tài khoản về tình trạng mua hàng và hiệu quả tiếp thị, quảng cáo doanh nghiệp, là căn cứ để thiết lập quan hệ đối tác giữa SMARTGAP VIỆT NAM với các doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng, quảng cáo, tiếp thị công ty, giữa các doanh nghiệp và các người dùng.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin: tại Việt Nam

Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vnsử dụng thông tin người dùng/ khách hàng cung cấp để:

-   Cung cấp các dịch vụ đến người dùng và khách hàng;

-   Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa người dùng/khách hàng và Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn;

-   Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của người dùng/khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo người dùng/khách hàng;

-   Liên lạc và giải quyết với người dùng/khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

-   Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Xuctienthuong.com.vn.

-   Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin của người dùng/khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, Cơ quan Công An điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người dùng/khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người dùng/khách hàng.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người dùng/khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

Tên đơn vị: Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM

Mã số doanh nghiệp: 0108631201

Trụ sở chính: Số 57, Phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0827239999

Email: infor@opto.com.vn

Website: https://xuctienthuongmai.com.vn/

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.

Khi bạn là đăng kí thành viên của sàn giao dịch TMĐT xuctienthuong.com.vn. Để sửa đồi dữ liệu cá nhân của mình khách hàng chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên website. Sau khi đăng nhập thành công, người dùng click vào phần “Quản lý tài khoản” sau đó và thực hiện các bước thay đổi thông tin của mình, sau đó bấm vào chữ “Cập nhật”.  

 1. Cam kết bảo mật thông tin Người dùng và doanh nghiệp đối tác

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho người dùng và khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin người dùng/khách hàng. Việc sử dụng thông tin người dùng/khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty.

Chúng tôi cam kết sẽ khiến người dùng/khách hàng cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham giam và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của người dùng/khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý người dùng/khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập vào tài khoản trên sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của người dùng/khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật thông tin chỉ áp dụng những thông tin mà người dùng/khách hàng đăng ký trên website chính thức xuctienthuong.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý nguời dùng và khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khách đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này

Chúng tôi luôn nhấn mạnh khẳng định rằng: Chúng tôi rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý người dùng/khách hàng. Nếu như người dùng/khách hàng có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 1. Quản lý thông tin xấu

Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo, nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác, nick trùng tên với tên của các chính trị gia

Thông tin đăng phải có nội dung đúng với từng chuyên mục tại website, nội dung phải tuân thủ các quy định của trang web. Các mặt hàng, thông tin đăng ngoài nội dung này sẽ không được ban quản trị sàn giao dịch TMĐT xuctienthuongmai.com.vn duyệt.

Website: https://xuctienthuongmai.com.vn/ đăng mặt hàng, quảng cáo, tiếp thị liên quan trên các lĩnh vực mà pháp luật cho phép.

Không được phép đăng mặt hàng, quảng cáo, tiếp thị liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép như: súng, đạn, pháo, dao, kiếm, vũ khí (Kể cả là đồ chơi), ma túy, hàng lậu, động vật quý hiếm, hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, quyền sở hữu trí tuệ,... Khách hàng (doanh nghiệp đối tác) vi phạm, sẽ bị khóa Tài khoản và có thể bị liệt kê vào danh sách đen - blacklist. Theo quy định của nhà nước: Không đăng tin, quảng cáo các loại rượu. Nếu vi phạm BQT sẽ khóa Tài khoản.

Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam

Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân, pháp nhân hay tổ chức khác, không được dùng ngôn ngữ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh

Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa. Mọi người dùng/khách hàng trong sàn chịu trách nhiệm về tin đăng của cá nhân, doanh nghiệp trước pháp luật Mọi nội dung tin đăng phải tuân theo quy định về chính trị, pháp luật, văn hóa của Việt Nam. Ban quản trị sàn được quyền xóa, chỉnh sửa mọi thông tin không phù hợp hoặc cấm vĩnh viễn thành viên vi phạm.

Theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT cấm đăng các loại sản phẩm sau:

 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

 • Rượu các loại;

 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến.

Không được phép đăng tin hoặc để chữ ký mang tính chất quảng cáo, lôi kéo viên cho diễn đàn khác. Nếu vi phạm, sẽ khóa tài khoản bài viết không cần thông báo. Nếu cố tình sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.

Không được phép đăng tin hoặc rao bán các sản phẩm liên quan đến: Đồ khiêu dâm (Băng đĩa, dụng cụ kích thích, toys...) không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam (được phép bán bao cao su như các nhà thuốc). Nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản.

Danh sách sản phẩm cấm đăng tin tại Xuctienthuong.com.vn:

 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy.

 • Động thực vật hoang dã và động thực vật quý hiếm tự nhiên.

 • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác.

 • Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại.

 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước.

 • Con người và/hoặc các bộ phận của cơ thể người.

 • Danh sách email và thông tin cá nhân của hàng loạt người. Sản phẩm/phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa. Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó. Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có.

 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền.

 • Khu vực/vùng địa lý công cộng.

Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về đăng tin, quảng cáo/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với đăng tin, quảng cáo/dịch vụ đăng tải trên website:

þ Cơ chế kiểm soát tự động                   þ Cơ chế kiểm soát riêng

þ Có quy định về đăng thông tin           q Cơ chế giám sát khác

Người dùng/khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Người dùng/khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Người dùng/khách hàng không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vnhay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì người dùng/khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người dùng/khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuongmai.com.vn.

Người dùng/khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Xuctienthuong.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các người dùng/khách hàng bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website và chế tài xử lý:

 •  Vừa kết hợp code mã hóa nguồn web đã lập trình sẵn vừa kết hợp kiểm soát bằng con người (nhân viên kỹ thuật) hàng ngày để đảm bảo website hoạt động đúng, chính xác với mọi thông tin công bố đồng thời tránh sự cố bất thường xảy ra.

 • Xuctienthuong.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm dịch vụ nằm trong danh mục cấm giao dịch theo quy định của pháp luật.

 • Ban quản lý sàn TMĐT Xuctienthuong.com.vn có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng và quản lí thông tin bán hàng hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các người dùng/khách hàng hãy cung cấp thông tin chính xác về thông tin đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch, quảng cáo của pháp luật.

 • Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng tin, quảng cáo như trên, tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.

 • Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, liên quan ảnh hưởng tới chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, Xuctienthuong.com.vnsẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với người dùng/khách hàng nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho người dùng/khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.

 • Xuctienthuong.com.vn không giải quyết các tranh chấp giữa người dùng/khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của người dùng/khách hàng về thông tin sản phẩm, quảng cáo, tiếp thị đã bị Ban quản lý sàn TMĐT Xuctienthuong.com.vn phát hiện vi phạm loại bỏ.

Luật Quảng cáo liệt kê các hành vi bị cấm trong hoạt động quảng cáo chi tiết hơn so với Pháp lệnh Quảng cáo. Theo đó, các hành vi sau đây bị cấm trong hoạt động quảng cáo trên Xuctienthuong.com.vn:

Quảng cáo những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ sau:

 • Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật;

 • Thuốc lá;

 • Các loại Rượu;

 • Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;

 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;

 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;

 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;

 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.

 • Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;

 • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;

 • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;

 • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;

 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;

 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;

 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;

 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;

 • Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;

 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh;

 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;

 • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;

 • Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn;

Các quảng cáo bị cấm trên đều không được phép quảng cáo trên website: Xuctienthuong.com.vn

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Xuctienthuong.com.vn, Xuctienthuong.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người dùng/khách hàng.

 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các người dùng/khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vncam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các người dùng/khách hàng tham gia website. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng/khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các người dùng/khách hàng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua hotline: 1900.06.86.89 chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các người dùng/khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuongmai.com.vn.

 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các người dùng/khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 • Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website XUCTIENTHUONG.COM.VN

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT

 • Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn sẽ tổ chức thực hiện các dự án bán hàng, tiếp thị, quảng cáo của các doanh nghiệp với mức giá hấp dẫn, ưu đãi đến người dùng đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến thông tin cá nhân có liên quan và điều kiện bắt buộc vào sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn nêu ra.

 • Ban quản lý sàn có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm bớt quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên website https://xuctienthuongmai.com.vn/ và sẽ thông báo cho tất cả người dùng tham gia ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Người dùng và doanh nghiệp đối tác bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ người dùng và quý hàng khách nên vào trang web để xem lại quy định sử dụng.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn có quyền yêu cầu các doanh nghiệp đối tác thưc hiện các mặt hàng rao bán phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến việc quảng cáo, tiếp thị doanh nghiệp.

 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt tư cách người dùng và quyền sử dụng một hoặc tất cả dịch vụ của người dùng và sẽ thông báo cho người dùng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp người dùng vi phạm các quy chế của sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn hoặc những hành vi gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch.

 • Ban quản lý sàn có quyền chấm dứt ngay tư cách khách hàng và quyền sử dụng nếu chúng tôi phát hiện khách hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp khách hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho sàn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các người dùng/khách hàng khác của sàn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của khách hàng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

 • Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn

 • Đăng ký sàn giao dịch thương mại điện tử với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xây dựng Quy chế hoạt động, Quy định, Hướng dẫn các quy trình giao dịch cho Người dùng/khách hàng.

 • Yêu cầu người dùng/khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ bao gồm:

 • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.

 • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.

 • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.

 • Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký của Người dùng/khách hàng.

 • Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các khách hàng trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các người dùng tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

 • Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: thương mại/giao dịch điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

 • Ban quản lý sàn sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT

“Thương nhân, tổ chức, cá nhân không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh các hàng hóa hạn chế kinh doanh sau:

a. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c. Rượu các loại;

d. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ

phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa shạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.”

 • Ban quản lý sàn sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng, quảng cáo hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

 • Ban quản lý sàn Yêu cầu đối tác kinh doanh, quảng cáo các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

 • Ban quản lý sàn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các người dùng/khách hàng tham gia và người sử dụng trên sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn

 • Ban quản lý sàn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của sàn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vnkhông phải chịu trách nhiệm liên đới.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn sẽ tư vấn cho các người dùng/khách hàng về việc thực hiện mua hàng, đăng tin, nhận tin quảng cáo và các dịch vụ khác mà sàn cung cấp.

 • Ban quản lý sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế rà soát thông tin đảm bảo việc cung cấp thông tin của người chwoi/khách hàng trên Xuctienthuong.com.vnđược thực hiện đầy đủ, chính xác.

 1. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch XUCTIENTHUONG.COM.VN

 1. Quyền của người dùng/khách hàng tham gia Sàn giao dịch TMĐT XUCTIENTHUONG.COM.VN

Đối với các người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn sẽ được miễn phí đăng ký thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Người dùng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng vào việc mua hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Người dùng sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành mua hàng cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Người dùng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Người dùng có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vntrong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vntheo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

 1. Nghĩa vụ của người dùng/khách hàng.

Khách hàng sẽ phải chi trả các khoản phí theo từng loại sản phẩm và phí thành viên đối với sàn TMĐT Xuctienthuong.com.vn thông qua tài khoản ngân hàng. Sàn TMĐT Xuctienthuong.com.vn cam kết sẽ có chính sách về mức phí ưu đãi nhất đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ.

Người dùng/ khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Người dùng/khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người dùng/khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

Người dùng/khách hàng phải có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi tham gia hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Xuctienthuong.com.vn.

 • Điều khoản áp dụng

Điều khoản thoả thuận này được ký kết giữa Xuctienthuong.com.vn với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Xuctienthuong.com.vn (được gọi chung là "Người dùng” hoặc "Quý Người dùng và doanh nghiệp đối tác").

Xuctienthuong.com.vn là website được thiết kế cho phép các doanh nghiệp thực hiện việc bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp và cung cấp hình thức kiếm tiền online qua app dành cho người dùng.

Xuctienthuong.com.vn chứa hoặc có thể chứa các thông tin, tin tức, các ý kiến, văn bản, đồ hoạ, các liên kết, sản phẩm nghệ thuật điện tử, hình ảnh động, âm thanh, video, phần mềm, tranh ảnh, âm nhạc, tiếng động và các nội dung, dữ liệu khác (gọi chung là "nội dung") được định dạng, tổ chức và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người sử dụng có thể truy cập tới được, gồm thông tin trên website của Xuctienthuong.com.vnmà người sử dụng có thể thay đổi được, chẳng hạn như đăng thông tin quảng cáo doanh nghiệp, tải lên các tập tin đa phương tiện.

 • Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch TMĐT www.xuctienthuong.com.vn

Tên đơn vị: Công ty TNHH SMARTGAP VIỆT NAM

Mã số doanh nghiệp: 0108631201

Trụ sở chính: Số 57, Phố Hà Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

       Số điện thoại: 082.723.9999

       Email: infor@opto.com.vn

      Website: https://xuctienthuongmai.com.vn/

 

 

GIÁM ĐỐC

 

 

LÊ THỊ VÂN