Sản phẩm sử lý rác thải A-1

Sản phẩm sử lý rác thải A

(4.0)

0 ₫

Thương hiệu:CAREOX
Khuyến mãi:
Cơ sở sản xuất:Công Ty Cổ Phần Phân Phối Oekotec
Chứng nhận bởi Thuonghieu.vip

Hotline: 0242 2405 656

Chia sẻ:

TP MEDI

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Oekotec

Địa chỉ: Số 10 phố Trần Quang Diệu, Phường ô Chợ Dừa, Quận Đống đa, Hà Nội

 • Người đại diện: Nguyễn Tiến Trung

  Slogan:

 • Sản phẩm xử lý rác thải A nhãn hiệu CAREOX được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của CHLB Đức, sử dụng rộng rãi tại các bãi rác thải sinh hoạt khu dân cư, bãi rác thải công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng,…mang lại một môi trường xanh, sạch, đẹp, không ô nhiễm. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ xanh, không độc hại, đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.MÔ TẢ
  Sản phẩm xử lý rác thải A nhãn hiệu CAREOX được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín của CHLB Đức, sử dụng rộng rãi tại các bãi rác thải sinh hoạt khu dân cư, bãi rác thải công nghiệp, trường học, trung tâm thương mại, nhà hàng,…mang lại một môi trường xanh, sạch, đẹp, không ô nhiễm. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ xanh, không độc hại, đảm bảo an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.
   
  Công dụng:
  Có tác dụng phân hủy nhanh các chất hữu cơ có trong rác thải, loại bỏ môi trường sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn, vi rút gây bệnh.
   
  Hướng dẫn sử dụng:
  – Lắc đều bình chứa sản phẩm.
  – Pha 1 lít sản phẩm với 50 lít – 99 lít nước (tùy theo phân loại rác thì pha đặc giúp phân hủy, ức chế và hạn chế mùi), lắc đều bình và phun đều lên bãi rác thải, trạm trung chuyển rác (phun 1 lít sản phẩm đã pha loãng lên diện tích 3-5m2 hoặc 2 lít sản phẩm đã pha loãng cho 1 tấn rác thải).
  – Định mức sử dụng có thể thay đổi theo mức độ mùi hôi thực tế.
   
  Lưu ý: Đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng kết hợp bộ sản phẩm chuyên dùng xử lý và khử mùi rác thải A – B nhãn hiệu CAREOX.

Đánh giá sản phẩm: Bắp cải, su hào, cải mèo và các loại rau

Tiêu chí(*) Chất lượng: Giá:

Chia sẻ